*โรงพยาบาลกรงปินังจัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2569 เสริมสร้างความสามัคคีและสุขภาพที่ดีแก่บุคลากร**
ระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2569 โรงพยาบาลกรงปินังได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2569 เพื่อส่งเสริมสุขภาพพลานามัย เสริมสร้างความสามัคคี ความสัมพันธ์อันดี และความร่วมมือในการปฏิบัติงานของบุคลากรภายในองค์กร
ในการนี้ นางสาวเมธาวี วัชรกุล นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ (ด้านเวชกรรม) รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรงปินัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมกีฬาสีภายใน โดยกล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ความสามัคคี และการมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกภาคส่วน
กิจกรรมดังกล่าวนับเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของบุคลากร สร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน และเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็ง อันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป


















